Hoạt động

Góc tĩnh yêu thương

Đường Nguyễn Ngọc Nhựt - Tân Phú. Sáng sớm, rất tĩnh. Và bừng sáng vui tươi khi một "đội quân áo trắng xuất hiện" - áo trắng với hình ảnh chim Lạc Vàng, duyên dáng mà khỏe mạnh.

Mọi sự bừng lên, dù ba mươi bạn trẻ của ngôi nhà Thiên Ân hoàn toàn không cảm nhận ánh sáng bằng đôi mắt.

Đại Việt INC đã có một ngày ý nghĩa tại mái ấm này, khi cùng với đối tác là MR Paul đi từ môt nơi rất xa tới đây, trong hành trình công tác của MR Paul, Thiên Ân là một nơi trở lại.

Mới mẻ hơn nhiều khi sát cánh bên Paul hôm nay là Đại Việt INC, chúng tôi đến hầu tìm nhưng kết nối thân thiện, chia sẻ yêu thương cùng Thiên Ân đưa mục tiêu vượt qua bóng tối bằng giáo dục từng bước hoàn thiện.

Thiên Ân , với ba mươi em khiếm thị được nuôi nấng và yêu thương, từ lớp sáu cho tới đaị học các em học hành, hội nhập với mọi trẻ bình thường, tất nhiên là gian khổ.

Nhà nước quan tâm miễn một phần học phí, song gánh nặng trên vai đội ngũ các thầy, các sơ nuôi các em chưa hề vơi, khi vào đại học là tạo điều kiện cho các con hòa nhập hoàn toàn với bên ngoài, rời mái ấm.

Một thực hành nhỏ qua trò chơi giao lưu khi Mr.Paul và toàn thể nhân viên Đại Việt Inc bỗng ...bị mất ánh sáng trong khu rừng sâu, các em Thiên Ân đã giúp họ tập tìm lại kỹ năng sống từ những điều rất nhỏ!

Chia tay bịn rịn nhiều, chút quà gửi lại như gửi lại yêu thương Mr.Paul đã có lời hẹn vào mùa hè tới.

Đại Việt với phương châm kinh doanh sắc bén, nhưng cũng không quên những hoạt động nhân bản hướng tới kết nối giáo dục toàn cầu. Đúng như slogan của Thiên Ân:

"Vượt qua bóng tối bằng giáo dục"

Một nền giáo dục thấm đẫm yêu thương chắc chắn sẽ đi xuyên qua mọi bóng tối gai góc nhất.

Cảm ơn Thiên Ân - Đại Việt Inc và Mr Paul.

Cảm ơn đội ngũ các thiện nguyện viên và cộng sự truyền thông đưa tới bạn bè nhưng hình ảnh đẹp trong thời gian nhanh nhất.

Cảm ơn anh bạn MR.Hội của maiamgiuadoi.com, cộng tác rất ăn khớp với daivietinc.com cùng bè bạn.

Có thể bạn quan tâm