Bảng tin

[SÀI GÒN ẤM ÁP] Chị Kiều Sương: Chị chủ shop thời trang tuyệt vời

Khách mời xông đất maiamgiuadoi.com là chị Kiều Sương.

Chị Sương sinh ra ở một khu miền quê xứ Gia Lai trong một gia đình lao động, chia sẻ với cư dân mái ấm giữa đời khởi nghiệp hết sức dí dỏm:

- "Hãy nghĩ khi tất cả đóng lại truớc mặt như một bức tuờng thành không thể công phá cơ may duy nhất chỉ là đối diện với bó...rau muống mà thôi, các bạn sẽ phải chọn lựa làm thế nào để tồn tại?"

Khởi điểm rất khó khăn nhưng chị k chọn con đường mua sự thương hại hay cắm cổ kiếm tiền mù quáng mà chị lại lựa chọn cách phát hiện ý nghĩa của kinh doanh khi thực sự tạo ra vật chất. Niềm vui khi được uông một ly cà phê giữa Sài gòn bằng đồng tiền chính mình làm ra để cảm nhận, để yêu và có động lực đi tiếp.

Từ những ban đầu bé nhỏ mà ấm áp như tia nắng ban mai như vậy Kiều Sương đã trở thành kênh cung cấp hàng uy tín chuyên giúp chị em và các mẹ bỉm sữa có cuộc sống tốt hơn như tã giấy cao cấp và thời trang uy tín.

Hai mươi bảy tuổi đời mười năm lăn lộn nơi trường đại học cuộc đời Kiều Sương cùng chồng là một thợ trang trí nội thất mua được nhà, nuôi hai con học hành, thành một công dân thực sự tử tế của Sài Gòn và còn rất...xinh đẹp.

Điều đáng chú ý ở chị đó là một quan niệm rất giản đơn, cái miếng ăn ngay lành đừng ăn một mình mà kém đi sự thiện lành, phải biết giúp nguời khác. Và cô gái trẻ ấy đã đưa các chương trình mở cửa hàng di động trên mạng cho các sinh viên khởi nghiệp, nhất là các sinh viên khó khăn để các em sớm có kinh nghiệm và giảm thiểu cho cha mẹ nơi các miền quê nghèo khó sự nhọc nhằn vất vả

Người lành gặp gỡ sẽ kết cái duyên, khách hàng của Kiều Sương, các bạn trẻ cô giúp giờ có một số bạn học ở cả nước ngoài có một hò hẹn là kiếm khách hàng cho chuỗi các học trò của Sương, và cứ ba tháng một lần họ tổ chức công tác thiện nguyện để được giúp người và thêm yêu cuộc sống.

Kiều Sương Yêu Sài gòn, nơi đã cho cô cuộc sống và thổi hồn vào những công việc hết sức là đơn sơ.

Chúng tôi sẽ chuyển tới các bạn hình ảnh trải dọc hành trình mười năm sống vui và sống yêu công việc của người phụ nữ Gia lai: Chị Nguyễn Thị Kiều Sương, hệ thống cửa hàng chuỗi của sinh viên mà chị nâng đỡ, và các hoạt động thiện nguyện của Kiều Sương và các em sinh viên như một cách đáp đền ân nghĩa cuộc đời để các bạn xem và cảm nhận

Mái ấm giữa đời cảm ơn chị, tự hào về chị và mong cư dân của mình tiếp tục phát huy góp nắng cho Sài gòn thân thương.

Các bạn sẽ tiếp tục chuyên đề này vào tuần sau với câu chuyện: cô giáo bán Ly và tấm bằng đại học.

Chị Sương trong "vai trò" cô bán hàng chăm chỉ.

Phút nghỉ ngơi dân dã.

Buổi chuẩn bị tập huấn cho các bà mẹ bỉm sữa để biết và hiểu sử dụng tã vải hợp lý.

Nhóm sinh viên và em của chị Kiều Sương trong một chuyến đi thiện nguyện với đồng bào dân tộc thiểu số. Chị luôn là người đằng sau lo hậu cần chu đáo, tận tụy.

Một buổi bán hàng qua Facebook của chị Sương.

Địa chỉ gian hàng online của Chị Sương:

Facebook: Nguyễn Thị Kiều Sương
zalo 1: 0969044896
zalo 2: 0938113126
facebook: 01227655933
(kiều sương nguyễn)
Điện thoại: 096.904.4896

MÁI ẤM GIỮA ĐỜI

Có thể bạn quan tâm