Hoạt động

Trao quà cho cư dân trẻ của mái ấm mất 1 chân

Trưa 05/05/2018 đại diện Mái Ấm Giữa Đời cùng chị Kiều Sương - đã trò chuyện và tặng quà trợ vốn 1.000.000đ cho em Đỗ Minh Trung - quê Trư Páh - Gia Lai. Không may mắc căn bệnh ung thư xương, từ nhỏ, may mắn mắn không ảnh hưởng tính mạng nhưng hậu quả để lại là bị cưa mất 1 chân. Em rất khao khát có được một cái nghề. Từ Gia Lai vào TP.HCM em Trung ở lại nhà chị Sương và học nghề kinh doanh online.

Mái Ấm Giữa Đời đã trò chuyện, tư vấn hướng nghiệp cho em Trung cũng như động viên em sống vui sống có ích, chăm chỉ học nghề. Với 1 chân còn lại em vẫn có thể sống rất tốt, lao động có ích và xây dựng cuộc đời sáng lạn. Em Trung có chân giả nhưng chân giả quá cũ và rất nặng, đeo rất đau nên chúng tôi cũng đã tư vấn gia đình làm cho em 1 chân giả mới trọng lượng nhẹ để em vận động thoải mái hơn.

Kết thúc trò chuyện chúng tôi đã trao tặng vốn cho em là 1.000.000đ. Chúc chàng trai tuổi 15 sớm học được nghề kinh doanh dưới sự dìu dắt của chị Kiều Sương (vốn đã rất nổi tiếng qua loạt bài Chị Kiều Sương: Chị chủ shop thời trang tuyệt vời trên Mái Ấm Giữa Đời)Chúng tôi cũng rất mong quý mạnh thường quân nếu có thể giúp em Trung được một số vốn để hết 3 tháng hè em về quê mở buôn bán tự nuôi thân. Vốn để mở 1 cửa hàng quần áo nho nhỏ từ 5 - 6 triệu.Phần quà của Mái Ấm Giữa Đời tặng em Đỗ Minh TrungQuầy hàng trái cây chị Sương đã soạn sẵn để Trung bán mỗi khi trời mưa gió không thể đi giao quần áo cho kháchĐại diện Mái Ấm Giữa Đời tặng quà cho em TrungCó thể bạn quan tâm