Hoạt động

Gắn kết nhà báo - nhà giáo - nhà tài trợ trong công tác tuyệt vời

Chương trình liên kết của thiên nguyện thành viên Mái Ấm Giữa Đời với PTTH Bà điểm, trao ba học bổng trị giá ba triệu tiền mặt và ba xe đạp sáng nay 16-8-2015 đã hoàn thành tốt đẹp.

Thành viên Mái Ấm Giữa Đời vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì những nỗ lực bác ái không mệt mỏi đã đánh thức được nhiều lương tâm từ nhiều giai tầng xã hội. Không đơn thuần là những hoạt động trong phạm vi người cùng đức tin Công Giáo với nhau. Nay những tâm tình mà thành viên Mái Ấm Giữa Đời muốn truyền tải thông qua việc bác ái: Loan truyền và cổ vũ cho tình yêu thương giữa người với người, đánh thức trái tim thiện ái qua ánh sáng Lòng thương xót Chúa đã được cả những tầng lớp như các nhà báo có tâm, và các thầy cô giáo quan tâm ủng hộ. Đây là một tín hiệu rất đáng vui mừng cho thấy rằng ngọn gió lành mang tên thành viên Mái Ấm Giữa Đời, hương thơm ngát thân ái mang tên Lòng thương xót Chúa đã được thổi đi xa, lan tỏa đến nhiều ngóc ngách, nhiều con người.

Thiện nguyện thành viên Mái Ấm Giữa Đời đã gặp gỡ với học sinh, phụ huynh và cô giáo của trường THPT Bà Điểm. Trân trọng cảm ơn liên kết ba nhà: Nhà báo Thu Hồng, báo phụ nữ TPHCM, người bắc nhịp cầu duyên - Nhà giáo cô hiệu phó trường PTTH Bà Điểm cùng cô Hương chủ nhiệm các em - Và cảm ơn Nhà tài trợ : Cha Lãng Tử và thành viên Mái Ấm Giữa Đời thiện nguyện.

Phần còn lại là truyền thông Maiamgiuadoi.com làm nhiệm vụ âm thầm của mình, là xin phép được chuyển tải thông tin và hình ảnh. Dòng chảy yêu thương vẫn tiếp tục không thể dừng lại dù gian lao, lòng thương xót của Chúa sẽ là bạn đồng hành, là kim chỉ nam cho cuộc đời thiện nguyện.

Thương mến cảm ơn các thiện nguyện viên đã giúp mua, vận chuyển xe đạp an toàn, chọn mẫu mã, chất lượng xe khá đảm bảo vừa túi tiền. Đồng tiền thiện nguyện là mồ hôi và thương yêu vun góp, tuyệt đối phải kỹ càng, không thể chi tiêu mà thiếu tính toán.

Thương mến cảm ơn thiện nguyện viên trẻ của tín thác đã nhường một xe, để thành viên Mái Ấm Giữa Đời có thêm một phần quà đầy ý nghĩa.

Tạ ơn Chúa vẫn thổi lửa vào hồn chúng con, nâng những bước chân đôi khi cảm thấy rã rời mệt nhọc.

Maiamgiuadoi.com đã làm nhiệm vụ truyền thông yêu thương của mình.

Đừng toan tính, đừng ngại khó hỡi các chàng trai đáng yêu, bởi công phúc cho các bạn không hẳn là chỉ nơi đất thấp, cố lên.

Thành viên Mái Ấm Giữa Đời trao xe đạp đến 3 em từ phải qua: Cẩm Tiên, Minh Thu, Thùy Mị. Mỗi em đều có những hoàn cảnh khó khăn thiệt thòi mồ côi mồ cút, nhưng đều cố gắng thi tốt trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua và đang có hy vọng cao đậu vào những ĐH lớn của TPHCM.

thành viên Mái Ấm Giữa Đời trao học bổng, mỗi phần 1 triệu đến 3 em Cẩm Tiên, Minh Thu, Thùy Mị.

Trước đó, những chiếc xe đạp đã được tập kết từ Cửa hàng về "trụ sở" thành viên Mái Ấm Giữa Đời. Cảm ơn cửa hàng đã có giá tốt cho chúng tôi!

thành viên Mái Ấm Giữa Đời đang trò chuyện với các em

Hai mẹ con Cẩm Tiên, chẳng ai biết những người mẹ đơn thân này đã vượt bao nhiêu khó khăn để nuôi dạy con gái mình nên người

TRUYỀN THÔNG MÁI ẤM GIỮA ĐỜI

Có thể bạn quan tâm